Những lý do nên dùng màng PE cuốn pallet hàng hóa


Màng pe là một loại màng bọc nilon mỏng được sản xuất từ nhựa Polyethylene (PE) bằng máy đùn, có đặc tính mềm dẻo, co dãn đa chiều, và khả năng bám dính tốt, chống ẩm mốc… Khi bạn muốn cuốn bọc hàng hóa dù lớn hay nhỏ, thì màng bọc PE là một gợi ý đầu bảng dành cho mọi người vì những lý do sau đây:

1. Giúp cố định hàng hóa tốt

Nhờ độ bền, dai, mỏng, bám dính tốt nên màng cuốn PE có thể dễ dàng bọc quanh sản phẩm, bám dính tốt, đặc biệt nếu với những hàng hóa nặng cũng không là vấn đề nếu bạn cuốn thêm 1,2 lớp thì đảm bảo siêu chắc chắn. Trường hợp áp dụng khi bạn có nhiều thùng hàng nhỏ, muốn xếp gọn để vận chuyển cùng lúc, hay muốn nhóm các đồ lại với nhau.

2. Tiết kiệm chi phí

So với phương pháp đóng thùng gỗ, đựng thùng xốp, dây thừng chằng thì màng PE là lựa chọn tiết kiệm nhất rồi. Điểm trừ so với những phương pháp trên là sẽ mất thải ra rác có hại, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện bằng việc tái chế phải không?

3. Bảo quản tốt hơn khi lưu kho

Những đồ vật lâu ngày không dùng đén, bạn muốn cất lên gác xép? Đừng quên bọc một lớp màng PE cuộn pallet để giữ cho đồkhông bị cũ và dính những vết bẩn cứng đầu nha. Hay hàng hóa của những công ty chứa trong kho, đối mặt với nhiều tác động như ô xi hóa, ẩm mốc,... giải quyết dễ dàng bằng chiếc áo giáp mang tên màng bọc PE.

4. Siêu nhẹ, dễ dàng cuốn gói

Việc đóng gói cuốn hàng hóa không còn trở nên quá vất vả vì màng PE siêu nhẹ, siêu mỏng, gần như không làm kiện hàng của bạn tăng khối lượng nên thuận tiện hơn rất nhiều trong vận chuyển, cân đồ, đo đạc với độ chính xác cao.

5.Màng chít cuốn tay

Màng chit cuốn bằng tay có độ căng và bám dính khá cao và sản xuất với chi phí thấp nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghê công nghiệp. Màng chít cuốn tay có các trọng lượng như 2.1kg, 2.6kg,3.2kg . Có khổ rộng từ 50- 90 cm. Thiết kế màu trắng trong với lực kéo tầm 8 – 10N/1cm. Màng chít quấn tay có thể đóng gói cố định sản phẩm trên kiện hàng pallet hay bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Màng chít cuốn tay được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm.