Giới thiệu

 

 •  Gia Huy Plastic là đơn vị chuyên về sản xuất màng co, in tem nhãn sản phẩm. Với đội ngũ nhân chuyên nghiệp, công nhân tay nghề cao, dây chuyền hiện đại . Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ mà khách hàng đề ra. Với hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Gia Huy đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến kĩ thuật, công nghệ nhằm đem đến những dòng sản phẩm mới với chất lượng cao, dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 • Sứ mệnh và tầm nhìn

Gia Huy Plastic là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh , mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn như cầu của người tiêu dùng.

Gia Huy Plastic phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại màng co. Nâng cao vị thế, phát triển theo xu hướng hội nhập bền vững, luôn là “người bạn đồng hành tin cậy” của khách hàng.

Cam kết

Xây dựng uy tín và niềm tin nơi khách hàng để trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất và in ấn màng co, luôn được chúng tôi chú trọng

 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
 • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
 • Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng
 • Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đến bạn đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín.

“CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

KHÁCH HÀNG BỀN VỮNG”

 • Phương châm hoạt động

Tất cả các thành viên của công ty làm việc trên tinh thần hỗ trợ – cùng phát triển. Cùng nhau hướng đến việc tạo ra những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất. Đây là yếu tố hàng đầu đảm bảo cho sự phát triển của công ty cho đến hôm nay.

 •  Giá trị cốt lõi
 1. Nhiệt huyết năng động, sáng tạo, tạo ấn đặt chất lượng lên hàng đầu.
 2. Xây dựng Gia Huy Plastic là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành.
 3. Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ.
 4. Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng.
 5. Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.
 6. Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai.

 Hợp tác cùng phát triển

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của công ty.

 

 

CTCP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA HUY

Đ.C: KHU AN PHÁT - ĐỘI 8 - XÃ DƯƠNG LIỄU - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI

Liên hệ : 090.129.8688 - 02432.001.888

Mail: [email protected]

Website : Giahuyplastic.vn