Màng co PVC - Sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp

 

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Màng co: Màng co PVC, POF, PE,… nhưng thông dụng nhất hiện nay là Màng Co PVC hay còn được gọi là 'Màng Co Pvc dạng cuộn'.

- Mang co PVC là viết tắt của từ Polyvinylchloride, Polivinyclorua là một loại nhựa tổng hợp bằng cách trùng hợp vinylclorua monome (MVC).

Màng co PVC nhãn thân là một dạng bao bì mềm sử dụng cho ngành đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm,... để bao quanh hộp, chai, lọ sản phẩm với nhiều hình thù khác nhau mà tem nhãn truyền thống không đáp ứng được.

Màng co PVC là sự lựa chọn rộng rãi của các doanh nghiệp hiện nay. Vì sao mà loại sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy?

- Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi , tạp chất.

- Giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ hơn.

- Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

- Có độ bền cơ học cao.

- Chống thấm nước.

- Có khả năng bọc 360 độ cạnh chai, dễ in ấn.

- Góp phần khẳng định thương hiệu và độ tin cậy của sản phẩm.

Có 2 loại mang co pvc là:

Màng Co Pvc cứng:

+ Mang PVC cứng là PVC có thành phần chủ yếu là bột Màng PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất phụ gia...(không có chất hóa dẻo). Hỗn hợp của chúng được trộn trong máy trộn, sau đó được làm nhuyễn trong máy đùn, máy cán, ở nhiệt độ 160 - 180oC.

+ PVC cứng được dùng làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở nhiệt độ không quá 60o, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.

Mang co PVC mềm:

+ Màng co PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da…

Ngày nay, Màng co (PVC) đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bởi tính ứng dụng của nó rất cao và linh hoạt, đa dạng. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều mong muốn sử dụng Màng co như một người bạn thân thiết, thay thế vật liệu đóng gói hàng hóa đơn điệu từ trước tới nay mà tính thẩm mỹ của Màng co mang lại vô cùng cao, hiệu quả, khẳng định đẳng cấp của sản phẩm có thêm 1 vị thế mới.

Màng co được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm...

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Gia Huy.

Nhận tư vấn, thiết kế, in ấn các mẫu màng co cho mọi sản phẩm.

Địa chỉ: Khu An Phát - xã Dương Liễu - Hoài Đức - Hà Nội

SDT: 02432001888