Công ty bao bì Gia Huy - người bạn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp

Công ty bao bì Gia Huy - người bạn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp

Màng co là một phần quan trọng đóng góp cho sự hoàn thiện của mỗi sản phẩm. Màng co không chỉ giúp sản phẩm đẹp mắt hơn mà còn có tác dụng bảo vệ, chống bụi bẩn, chống thấm nước. Với những khối lớn như lốc, người tiêu dùng sẽ thuận tiện hơn trong mua bán và sử dụng. Ngoài ra, ít ai biết rằng, màng co, bao bì đẹp cũng làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn thiện cảm hơn với công chúng.

 

 

Hình ảnh về màng co lốc

Mỗi sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ  uống… đều có những tính chất riêng phù hợp với các loại màng bọc khác nhau. Trước khi lựa chọn cần nghiên cứu kĩ đặc tính, tính chất, nhu cầu sử dụng, ngân sách… phù hợp với đối tượng và ngân sách, định hướng của doanh nghiệp.

Bạn cần tư vấn nhãn mác, màng co chất lượng? Bạn cần sự hợp tác tin tưởng lâu dài? Hãy để cho chúng tôi chứng minh niềm tin đó!

Hàng chục doanh nghiệp là đối tác lâu dài, với hàng ngàn sản phẩm ra ngoài thị trường, công ty Gia Huy xứng đáng là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Gia Huy - đặt uy tín và khách hàng lên làm đầu. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn trên các loại sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ: Khu An Phát - xã Dương Liễu - Hoài Đức - Hà Nội

SDT: 02432001888